SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN

Thứ bảy - 11/02/2023 17:05

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG - DỰ GIỜ, NÂNG CAO

   CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2022 - 2023

               Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường THPT Bất Bạt phối hợp với Ban chuyên môn đã tổ chức hai đợt thao giảng - dự giờ và được đông đảo.

 

1
2

                    Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy của giáo viên và chất lượng học của học sinh. Thao giảng cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa, hiệu quả, đúc rút kinh nghiệm sau quá trình bước đầu thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp khối lớp 10; hướng tới đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất người học - tinh thần cốt lõi của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay.

3
4

              Hội giảng kết hợp với các phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”,… nhằm khơi dậy niềm tự hào về nghề dạy học và trọng trách vinh quang của sự nghiệp “trồng người” đồng thời nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, phẩm chất, đạo đức của mỗi nhà giáo, thi đua phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu năm học 2022-2023.

5

             Các tiết dạy được chuẩn bị công phu và diễn ra sôi nổi ở các lớp học. Sau mỗi tiết dạy, tổ CM cùng các GV dự giờ đã họp và đúc rút kinh nghiệm; mỗi tiết dạy đều nhận được sự cổ vũ rất lớn từ học sinh và giáo viên, tạo nên không khí trao đổi, chia sẻ chuyên môn sôi nổi, tích cực. Ban chuyên môn đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các giáo viên có tiết dạy tốt trong hai đợt thao giảng này.

6
7

            Thành công của hai đợt thao giảng góp thêm niềm vui niềm phấn khởi niềm tự hào của cán bộ giáo viên góp phần thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong Nhà trường.

 

                                                                                                                            Bài và ảnh: Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây