Trường THPT Bất Bạt

VINH DANH HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

VINH DANH HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ
NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 28/9/2022, đội tuyển học sinh giỏi trường THPT Bất Bạt đã tham gia kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Thành phố lớp 12 và đạt kết quả cao. Đây là kỳ thi học sinh giỏi cấp THPT của thủ đô được tổ chức thường niên để đánh giá chất lượng đào tạo mũi nhọn của các trường trên toàn thành phố. Với chỉ tiêu mỗi trường 1-3 học sinh dự thi trên mỗi môn, kỳ thi được tổ chức ngay từ cuối tháng 9 và những thí sinh đạt kết quả cao tại kỳ thi này sẽ được Sở GD-ĐT chọn để tiếp tục tham dự vòng 2, vòng chọn đội tuyển thành phố dự thi HSG cấp Quốc gia.

Picture1

Đội tuyển trường THPT Bất Bạt tham dự với 15 học sinh ở các môn và đạt được những thành tích đáng nể. Có 05 em đã xuất sắc đạt giải cấp thành phố ở các bộ môn: Toán, Vật lí, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí. Đặc biệt tham dự kỳ thi năm nay, trường THPT Bất Bạt có 02 học sinh đã vượt qua vòng 1 với số điểm cao để được chọn tiếp vào vòng 2 (vòng chọn đội tuyển Thành phố dự thi HSG Quốc gia).

Picture2

Nhà trường xin được trân trọng vinh danh các học sinh đã đạt được các giải thi học sinh giỏi cấp thành phố.

1. Trần văn Quyết - Lớp 12A1: Giải Nhì môn Toán

Picture3

2. Lương Hữu Việt - Lớp 12A1: Giải Nhì môn Vật lí

Picture4

3. Nguyễn Mai Linh - Lớp 12A4: Giải Ba môn Địa lí

Picture5

4. Khương Hằng Nga - Lớp 12A1: Giải Khuyến khích môn Ngữ văn

Picture6

5. Phùng Thị Ánh Duyên - Lớp 12A4: Giải Khuyến khích môn Lịch sử

Picture7
         Với kết quả đã đạt được, các em đã mang vinh quang về cho bản thân, gia đình và thầy cô. Đồng thời góp phần khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường.