HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

TRƯỜNG THPT BẤT BẠT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC
 NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Hòa trong không khí vui mừng của Hà Nội kỉ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024) và 70 năm thành lập ngành Giáo dục Thủ đô (1954-2024), sáng ngày 09/10/2024, trường THPT Bất Bạt đã tổ chức Hội nghị cán bộ,  viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự hội nghị có đầy đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên của toàn trường.

Ảnh 1: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí: Phan Lạc Dương (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường), Đào Anh Thắng (Chủ tịch Công đoàn), Tô Lan Phương (GV Ngữ văn). Đoàn Chủ tịch đã giới thiệu 02 đồng chí Nguyễn Viết Quỳnh (Thư ký Hội đồng trường), Lỗ Thị Thu Thảo (GV Ngữ văn) làm thư ký Hội nghị.

Ảnh 2: Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Văn Trung – Phó Hiệu trưởng đại diện cho BGH báo cáo kiểm điểm việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường. Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CB, VC, người lao động năm học 2023-2024; phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025. Điểm nhấn trong báo cáo là những kết quả nhà trường đã đạt được như: tỉ lệ 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, hai giáo viên đạt Giải Nhất thi Giáo viên Giỏi cấp Thành phố, một giáo viên đạt hai giải Nhì và Ba trong cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử và kĩ năng Công nghệ thông tin… Các thành tích đó đã giúp nhà trường được công nhận Tập thể Lao động Xuất sắc và nhận Cờ thi đua của Thành phố.

Ảnh 3: Đồng chí Phạm Văn Trung – Phó Hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm

Tiếp đó, đồng chí Phan Lạc Dương – Hiệu trưởng đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu về việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2023-2024.

Ảnh 4: Đồng chí Phan Lạc Dương – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá, tổng kết

Đồng chí Đào Anh Thắng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2023-2024 và những quy định về thực hiện dân chủ trong nhà trường cũng như Kết quả giám sát, hỗ trợ cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện dân chủ ở nhà trường.

Ảnh 5: Đồng chí Đào Anh Thắng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo kiểm điểm

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Lý Thị Hằng đại diện BCH công đoàn Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023-2024, nội dung xét khen thưởng, dự kiến phong trào thi đua, nội dung thi đua của năm học 2024-2025.

Ảnh 6: Đồng chí Lý Thị Hằng báo cáo tổng kết phong trào thi đua

Đồng chí Đào Huy Hùng đại diện Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2023-2024, kế hoạch hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2024-2025.

Ảnh 7: Đồng chí Đào Duy Hùng báo cáo

Hội nghị đã lắng nghe ý kiến của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đóng góp cho các bản báo cáo, ghi nhận những thành tích mà các đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được để tiếp tục phát huy, đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp đổi mới, sáng tạo để thực hiện các nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 đạt kết quả tốt. Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ, chủ động, sáng tạo của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường.

Ảnh 8: Đồng chí Trịnh Thị Thu Hiền phát biểu ý kiến

Hội nghị đã bầu bổ sung đồng chí Tô Lan Phương kiện toàn BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, đồng thời bầu ra được 03 đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới 2024-2026.

Ảnh 9: Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới

Hội nghị đã Thông qua dự thảo quy chế dân chủ cơ quan, thông qua và kí kết Quy chế phối hợp giữa BCH Công đoàn và Thủ trưởng cơ quan.

Ảnh 10: Kí quy chế phối hợp giữa BCH Công đoàn và Thủ trưởng cơ quan.

Cuối cùng, Thư kí hội nghị lên thông qua dự thảo Nghị quyết của Hội nghị năm học 2024-2025 và nhận được sự đồng thuận tuyệt đối.

Ảnh 11: Thư kí hội nghị thông qua Nghị quyết

Sự thành công của Hội nghị tạo tiền đề để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, tiếp tục mục tiêu xây dựng Trường THPT Bất Bạt trở thành cơ sở giáo dục vững mạnh, uy tín, xứng đáng với truyền thống sáu mươi năm xây dựng và phát triển của nhà trường.