ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ sáu - 05/06/2020 15:02
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT BẤT BẠT NHIỆM KỲ 2020  - 2025

Trong không khí thi đua sôi nổi lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, tiến tới Đại hội Đảng lần thứ XIII, ngày 30/05/2020, Đại hội Chi bộ trường THPT Bất Bạt nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được tổ chức trọng thể với sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Oanh huyện ủy viên – Chủ tịch MTTQ  cùng tổ công tác số 4 của huyện uỷ Ba Vì toàn thể 32 đảng viên trong chi bộ.

DSC A7

Theo đúng quy trình Đại hội. Toàn thể đại hội đã đồng ý cao trong việc bầu Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội và Đoàn thư ký ghi chép biên bản Đại hội.

DSC A4

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, chi bộ trường THPT Bất Bạt đã lãnh đạo nhà trường có nhiều tiến bộ vượt bậc trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt sự bứt phá để đạt được mục tiêu lớn nhất đó là hoàn thành việc xây dựng trường Chuẩn quốc gia. Đồng chí Phạm Văn Trung đại diện cấp ủy khóa cũ thông qua dự thảo báo cáo chính trị.

DSC A6

Hàng năm, nhà trường có tỷ lệ đ tốt nghiệp lớp 12 đạt 82% - 92,5%; tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng bình quân đạt 30% - 60%/năm. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và phụ đạo học sinh yếu kém được đặc biệt quan tâm. Trong 5 năm đã có 35 học sinh giỏi cấp thành phố, nhiều lớp học phụ đạo tự nguyện (không thu tiền) đã được triển khai góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Chi bộ đã lãnh đạo việc tiếp tục đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành. Công tác thanh thanh tra, kiểm tra, dự giờ đánh giá được chỉ đạo và triển khai thường xuyên, kịp thời, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, nhiều đảng viên, tổ chức Đoàn, Công đoàn trường đều nhận được giấy khen, bằng khen của các cấp. Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mường của Huyện ủy Ba Vì.

DSC A10

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ đã ra nghị quyết tiếp tục lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đội ngũ đảng viên tăng về số lư­ợng và đảm bảo chất lư­ợng. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường công tác phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng học sinh khá, giỏi để nâng cao chất lượng mũi nhọn, nâng cao chất lượng đại trà, đạt các chỉ tiêu giáo dục được Sở Giáo dục và Đào tạo giao hằng năm, tăng cường bổ sung cơ sở vật chất nhà trường, luôn đảm bảo các yêu cầu của trường.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đảng viên chi bộ đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban Chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí đảng viên đầy đủ năng lực, tâm huyết và bản lĩnh chính trị bao gồm: Đồng chí Phạm Văn Trung – phó hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Lê Hiếu Nghĩa – phó hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Phó bí thư và đồng chí Phạm Thị Bích Thu – Tổ trưởng tổ Văn - Sử - Địa giữ chức vụ ủy viên. Tại đại hội cũng đã lựa chọn bầu đoàn đại đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

DSC A9

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – huyện ủy viên, Chủ tịch MTTQ huyện Ba Vì đã ghi nhận biểu dương và chúc mừng những kết quả mà chi bộ và tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Bất Bạt đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 đồng thời đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội. Đồng chí cũng đặt niềm tin vào sự  vững mạnh, đoàn kết, quyết tâm của chi bộ nhà trường trong việc thực hiện nghị quyết đại hội, đặt niềm tin vào sự lãnh đạo sáng suốt của cấp ủy chi bộ khóa mới sẽ góp phần đưa công tác dạy và học của nhà trường phát triển vững mạnh.