KẾT QUẢ HỘI THI GVDG CẤP CỤM NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 14/02/2023 14:07

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CỤM SƠN TÂY - BA VÌ NĂM HỌC 2022-2023

         Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và phát huy hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo trong công tác giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm Sơn Tây - Ba Vì năm học 2022-2023 đã được tổ chức vào ngày 08/12/2022 tại trường THPT Tùng Thiện.

41

          Hội thi đã tạo cơ hội, động lực cho giáo viên rèn luyện, học tập, sáng tạo, thể hiện và hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Qua đây cũng giúp nhà trường đánh giá toàn diện hơn về thực trạng và kết quả công tác bồi dưỡng đội ngũ, từ đó chủ động xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Hội thi đã diễn ra đảm bảo dân chủ, công khai, khách quan, công bằng và thành công tốt đẹp.

42

        Đến với hội thi, trường THPT Bất Bạt có 3 thầy cô đại diện cho các nhóm chuyên môn: thầy Nguyễn Nam - đại diện cho bộ môn Lịch sử; cô Nguyễn Phương Hoa - đại diện cho môn Sinh học; cô Đinh Thị Thùy Dung - đại diện cho môn GDCD. Các thầy cô đã nỗ lực hết mình với phương trâm học tập, sáng tạo, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Sau 2 tuần chuẩn bị, cùng với sự hỗ trợ của các tổ nhóm chuyên môn, các thầy cô đã chủ động nghiên cứu bài giảng, tích hợp các phương pháp dạy học tích cực, ứng dụng CNTT và  mang tới Hội thi các bài giảng chất lượng.

43

          Khép lại hội thi, trường THPT Bất Bạt đã đạt được 01 giải nhất thuộc bộ môn Sinh học (cô Nguyễn Phương Hoa); 01 giải nhì thuộc bộ môn GDCD (cô Đinh Thị Thùy Dung); 01 giải ba thuộc bộ môn Lịch Sử (thầy Nguyễn Nam). Đây là một trong những kết quả đáng được ghi nhận và khích lệ cho công tác phát triển chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường. Trong đó cô Nguyễn Phương Hoa và cô Đinh Thị Thùy Dung sẽ tiếp tục đại diện cho cụm Sơn Tây - Ba Vì tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố sẽ diễn ra trong thời gian tới./.

Tổng hợp: Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây